กิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ วันชาติ และวันดินโลก 5 ธันวาคม 2563

นายอภิชาติ ชุติมา
เนื่องด้วยวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี ตรงกับวันวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก
ทั้งนี้เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ทางโรงเรียนจึงจัดกิจกรรมน้อมรำลึกขึ้นในวันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม 2563
โดยกิจกรรมประกอบด้วย พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สด พิธีกล่าวอาเศียรวาทพร้อมสงบนิ่งการขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี กิจกรรมปลูกต้นไม้ โดยมีนายปิยะ แก้วหาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมสุขใจโรงเรียนเทิงวิทยาคม
04-12-2020